Xây nhà trọn gói – nên hay không trong thời gian hiện tại?

Xây nhà trọn gói – nên hay không trong thời gian hiện tại?

25/03/2021 0 Trần Tuân 416

Xây nhà trọn gói đang là xu hướng hiện nay khi những gia chủ đều tìm tới những nhà thầu để có thể bao trọn ngôi nhà với nhiều hạng mục.

Với kiến thức xây nhà, bạn có đủ tự tin để thiết kế ngôi nhà từ A-Z hay không. Nếu không đang có rất nhiều giải pháp cho bạn; đặc biệt đó chính là dịch vụ xây nhà trọn gói. Đây cũng là những kiến thức cơ bản bạn cần có trong công việc xây nhạc. Tuy nhiên, đây cũng đang là xu hướng của nhiều gia chủ và được ưa chuộng về sự tiện ích của nó.

Vì thế, xây nhà trọn gói có thể hiểu là gia chủ sẽ giao toàn bộ cho bên nhà thầu. Công ty hoặc là chủ thầu đảm nhận công trình từ A-Z cho tới khi hoàn thành.

Lợi ích cực lớn khi xây nhà trọn gói

Thứ nhất, đó là việc tiết kiệm được nhiều về tiền chi phí vật liệu T

Thứ hai, đó là khả năng về chọn vật liệu xây nhà vô cùng tinh tế từ chủ thầu

Chủ thầu nắm rõ nhũng vật liệu xây dựng ở trên thị tường

Chất lượng vật tư khó kiểm soát

Bạn phải mua giá cao hơn vì bạn là khách hàng lẻ và bạn không phải là đối tác mua hàng thường xuyên

Định mức sử dụng vật tư cho các hạng mục xây dựng nếu bạn không có kinh nghiệm giám sát vật tư, đội công nhân thi công sẽ gây thất thoát và lãng phí rất đáng kể.

Xây dựng trọn gói đem lại nhiều lợi ích

Tiết kiệm thời gian

Xây nhà rất tốn kém thời gian nên phải được kết hợp nhịp nhàng, hợp lý giữa các công đoạn đan xen của người tổ chức công trình mới đảm bảo đúng tiến độ và thời gian hoàn thành.

Bạn hãy dành thời gian để tập trung vào công việc kinh doanh thay vì phải bỏ thời gian từ vài tháng đến một năm để lo việc xây nhà

Trách nhiệm thi công, bảo trì quy về một chỗ

Đôi khi bạn nghĩ rằng chọn phương án tự mua vật liệu và thuê công nhân sẽ rẻ hơn dịch vụ xây nhà trọn gói. Nhưng với những vấn đề tồn tại như dưới đây liệu bạn có thể đảm bảo chăng?

An toàn lao động cho công nhân làm việc tại công trình phải được giám sát chặt chẻ và nhắc nhở, kiểm tra thường xuyên.

Nhiều công trình được thuê trọn gói

Kỹ thuật thi công của các đội công nhân tự phát thường không đảm bảo kỹ thuật cũng như chất lượng ngôi nhà.

Để xây nên một căn nhà cần nhiều tổ đội công nhân chuyên môn từng hạng mục như đội thợ sơn, thợ điện nước, thợ hồ, thợ đá hoa cương, thợ mộc, thợ nhôm sắt…Vậy khi bảo trì, bảo hành bạn sẽ rất khó khăn điều người khắc phục, lời khuyên bạn nên chọn một công ty xây dựng uy tín để họ đảm nhận trách nhiệm này.

Hỗ trợ pháp lý xây dựng

Hỗ trợ  xin phép xây dựng miễn phí, hỗ trợ hoàn công.

Đại diện chủ nhà làm việc với cơ quan quản lý nhà nước, thanh tra xây dựng…

Tiết kiệm chi phí thiết kế

Một căn nhà với bề ngoài bắt mắt và bên trong được thiết kế nội thất tinh tế, tỉ mĩ thì chắc chắn rằng bạn phải tốn chi phí cho một bản vẽ thiết kế  là không hề nhỏ , nhưng khi bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì:

Bạn sẽ được ưu đãi 100% chi phí thiết kế

Miễn 100% bản vẽ hoàn công

Có nên xây nhà trọn gói ?

Với những lợi ích được nêu ra ở trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói . Một lựa chọn tiết kiệm , hiệu quả.

iống như khái niệm trên, dịch vụ thi công nhà cửa trọn gói bao gồm toàn bộ các khâu cần thiết để mang lại quá trình xây dựng thiết kế cho công trình. Cụ thể đó là:

Thiết kế, quy hoạch căn nhà

Thiết kế là bước đầu tiên và quan trọng trong bất kỳ dự án xây dựng nào; đóng vai trò làm nền tảng gốc rễ nhằm tạo ra các dự án bền vững và kiến cố; chất lượng và thẩm mỹ.

Dựa vào diện tích xây dựng, nhu cầu sử dụng cũng như mức đầu tư của mỗi gia đình; kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất.

Bắt đầu khởi công kiến thiết xây dựng

Công ty nhận thầu sẽ thực hiện thi công xây dựng dự án. Hạng mục để thi công xây dựng về căn bản sẽ bao hàm thi công thiết kế; xây dựng phần thô và thi công xây dựng phần hoàn thiện.

Ngay sau lúc hoàn thành hết các hạng mục, đơn vị  thi công xây nhà cửa trọn gói sẽ nghiệm thu từng hạng mục; con cũng như có trách nhiệm Bảo hành công trình xây dựng theo hợp đồng đã ký kết.

Nguồn: cannhadep.vn