Top 5 điều đại kỵ khiến tan gia bại sản, vợ chồng rạn nứt công việc lụi bại

Top 5 điều đại kỵ khiến tan gia bại sản, vợ chồng rạn nứt công việc lụi bại

25/03/2021 0 Hoàng Quang 1,286

Theo các chuyên gia phong thủy chia sẻ thì trong luật phong thủy, có 8 phương vị bao gồm:  Càn, Khôn, Chấn, Ly, Khảm, Cấn, Đoài, Tốn. Chính vì vậy, mà ông ta ngày xưa nói người đàn ông trong mỗi gia đình là trụ cột trong nhà. Mặc dù bạn có tin hay không nhưng ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn “5 điều đại kỵ trong phong thủy” này sẽ giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống, tình cảm, công danh và sự nghiệp. Hãy dành ra ít phút để trải nghiệm cùng UNL nhé.

Đặt giường ngủ đối diện gương

Giường là nơi vợ chồng đầu gối tay ấp và từ xưa đến nay, việc đặt gương chiếu thẳng vào giường là điều đại kỵ. Theo quan niệm của phong thủy, làm như vậy sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự chung thủy của vợ hoặc chồng. Tai hại hơn có thể sẽ có kẻ thứ 3 chen ngang vào cuộc sống của hai người, phá hoại hạnh phúc hôn nhân.

Đặt giường ngủ đối diện gương
Ngoài ra, xét về mặt trực quan, ánh sáng phản chiếu từ gương sẽ làm hỏng những cuộc vui của hai vợ chồng. Đó là chưa kể đến việc “đối tác” còn có thể ngại ngùng nếu nhìn thấy mình trong gương khi ân ái.

Chọn vị trí đặt bàn thờ

Bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa rất quan trọng, là nơi tâm linh cầu tài cầu vận, giúp cuộc sống gia đình bạn được sung túc. Nhưng bàn thờ Thần Tài đặt sai vị trí hoặc sai hướng sẽ ‘bít’ cửa tiền tài vào nhà bạn. Ví dụ đặt bàn Thần Tài sau ghế salon, đây là việc nhiều gia đình mắc phải.
Khi ngồi xuống ghế salon nhìn xuống mới thấy bàn thần tài, cho thấy bạn “có thờ nhưng không có trọng”. Bàn thờ Thần Tài phải được đặt đối diện với cửa ra vào, nhìn ra cửa chính, thoáng mát và không có vật gì che cản.

Vị trí đặt bếp

Những điều đại kỵ trong phong thủy bạn nên biết

Trong thuật phong thủy, chắc hẳn các bạn cũng được biết có 8 phương vị bao gồm: Càn, Khôn, Chấn, Ly, Khảm, Cấn, Đoài, Tốn. Trong khi đó, trong mỗi gia đình, đàn ông thường là trụ cột. Theo cách tính toán của thuật phong thủy, nam giới thuộc về Càn quái mà Càn quái đại diện cho hướng Tây Bắc. Chính vì lẽ đó, khi thiết kế bếp theo hướng này sẽ gây ra hiện tượng “họa thiêu thiên môn”. Nghĩa là lửa sẽ thiêu rụi cung của chủ nhà, khiến cho sự nghiệp, hôn nhân, vận thế… đều dễ tiêu tan.

Để cây bạn trồng bị chết

Dù là cây trồng trong nhà hay ngoài trời thì cũng cần chăm sóc kỹ lưỡng và chu đáo. Nhưng để cây chết đồng nghĩa với việc những hình ảnh tiêu cực trong gia đình bạn dần xuất hiện. Cây chết là dấu hiệu của sự tàn lụi về sức khỏe và tài chính.
Về mặt khoa học: Cây chết sẽ tạo không khí ảm đạm; thiếu sức sống làm tinh thần bạn không được thoải mái. Nếu không thoải mái thì khó có thể nghĩ được ý tưởng gì kinh doanh độc đáo cả. Mặt khác, chăm sóc cây mà để cây chết thì chứng tỏ năng lực của bạn chưa tốt. Bạn là người thiếu tỉ mỉ, thiếu quan tâm, thiếu chỉn chu, thiếu sự chăm sóc. Bao nhiêu đó thôi cũng đủ chứng minh bạn chưa thể làm ăn một cách “tinh tươm” được.

Đặt giường ngủ sai cách

Kê giường phòng ngủ sai cách

Bạn đừng nghĩ phòng ngủ thì muốn kê giường sao cũng được. Vị trí của giường ngủ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống cá nhân cũng như công việc của bạn. Ví dụ bạn kê giường sát chân tường là một sai lầm trong phong thủy. Điều này sẽ ảnh hưởng đến những mối quan hệ trong gia đình bạn; bản thân bạn hay nổi cáu, dễ gây xung đột với người trong nhà, khó có thể làm giàu được.
Về mặt khoa học: Bạn thử nghĩ xem, giấc ngủ cần sự thoải mái. Nhưng lúc nào bạn cũng cảm giác có bức tường ngay cạnh làm giấc ngủ của bạn không sâu; dễ gây “bóng đè”, ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc
Hãy khắc phục ngay nếu như bạn đang mắc phải một trong 5 điều đại kỵ trong phong thủy. Chúng tôi liệt kê trên đây để cải thiện chất lượng cuộc sống tốt nhất nhé! Chúc các bạn luôn thành công.

Nguồn: phongthuydongphuong.com