Trang trí đèn chùm pha lê phong thủy giúp gia chủ thịnh vượng, phát tài

Trang trí đèn chùm pha lê phong thủy giúp gia chủ thịnh vượng, phát tài

24/03/2021 0 Lê Nhung 321

Mỗi vật trang trí đều mang những yếu tố phong thủy khác nhau. Có rất nhiều đồ vật mang tính phong thủy cao nên cần phải chú ý trong việc lựa chọn và bày trí. Để giúp cho không gian sinh sống, nơi sinh hoạt, làm việc được bình an, hưng thịnh, mang đến những điều tốt lành và hóa giả vận xui. Trong đó đèn chùm pha lê trang trí cũng là một đồ vật đã quá quen thuộc với đời sống con người, phổ biến ở các hộ gia đình. Mang lại tác dụng lớn trong việc tạo vận khí phong thủy cho nơi sinh sống.

Theo các chuyên gia phong thủy cho hay, đèn chùm pha lê không chỉ mang giá trị thẩm mỹ thông thường mà mang lại ý nghĩa phong thủy tài lộc cho gia chủ. Giúp chấn hưng, giữ hòa khí, tạo không gian ấm áp, xua tan âm khí, hàn khí xui xẻo đến với gia chủ. Ngày nay đèn chùm pha lê được nhiều người ưu tiên lựa chọn theo cách bố trí nhà ở và theo vận mạng của gia chủ.

Đèn chùm pha lê vừa mang tính thẩm mỹ vừa mang tính phong thủy

Đèn chùm pha lê trang trí ngày càng phổ biến trong các gia đình. Bởi tính mỹ quan, còn có tác dụng chiếu sáng. Vì vậy rất nhiều gia chủ thoải mái trong việc lựa chọn đèn treo. Trong các công trình kiến trúc từ nhà ở, khách sạn, chung cư, biệt thự cao cấp. Hầu hết các gia chủ đều chọn lựa dòng sản phẩm đèn chùm pha lê để “ trang hoàng ” cho không gian nơi ở của gia đình. Ngoài tác dụng trang trí, làm đẹp không gian. Đèn chùm pha lê còn có tác dụng trong việc thể hiện đẳng cấp lại có công dụng lớn về mặt phong thủy. Tuy nhiên ngoài tính thẩm mỹ thì cũng cần phải hiểu biết về phong thủy đèn chùm pha lê phòng khách. Như thế vận thế của gia chủ mới ngày càng thăng tiến, may mắn.

Đèn chùm pha lê vừa mang tính thẩm mỹ vừa mang tính phong thủy

Theo phong thủy học cho rằng, pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điểm tốt lành. Bộ đèn chùm pha lê chính là sự kết hợp giữa ánh sáng và giá trị của cầu pha lê mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Treo một đèn chùm pha lê ngoài cửa trước để thu hút ánh nắng tạo bảy sắc cẩu vồng. Và treo một đèn chùm trang trí tương đối lớn trong phòng lớn để thu hút luồng khí tốt, năng lượng tươi tốt vào nhà. Ngoài ra, phòng ăn là nơi ăn uống và sum họp gia đình. Có thể treo một đèn chùm pha lê thật lớn trên trần của phòng ăn cũng rất tốt. Giúp mang lại năng lượng dương, tốt cho bữa ăn. Lựa chọn đèn chùm pha lê mang những nguyên tắc riêng mà có lẽ ít người nắm được.

Một số công dụng phong thủy của đèn chùm pha lê

Bên cạnh chức năng chiếu sáng và làm đẹp, đèn chùm còn có ý nghĩa phong thủy không nhỏ. Loại đèn này được cho là mang đến nguồn năng lượng dương mạnh mẽ giúp kích thích vượng tài.

Đèn chùm pha lê giúp gia tăng vận khí. Ánh sáng là một trong những chất kích hoạt phong thủy tốt lành nhất. Nó tăng gấp đôi, gấp ba khi ánh sáng được khúc xạ bằng đèn chùm pha lê lấp lánh. Lăng kính của các tinh thể đèn chùm tạo nên những tia nhiều màu đặc biệt tốt cho chi năng lượng.

Đèn chùm pha lê giúp cải thiện các mối quan hệ. Nó có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ, là biểu tượng tốt của ngũ hành Thổ. Cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam – góc chủ về tình duyên và hạnh phúc gia đình. Các thành viên sống trong nhà được bạn bè và mọi người xung quanh tin yêu, quý mến hơn.

Đèn chùm pha lê giúp hóa giải vận hạn. Những mâu thuẫn xảy ra giữa người đàn ông và phụ nữ tương tự như nguồn năng lượng lửa và nước đụng nhau. Năng lượng của đèn chùm có thể hoạt động trung gian. Đánh tan các cuộc va chạm giữa hai nguồn năng lượng. Từ đó hóa giải mọi vận hạn xấu, mang tới những điều tốt đẹp.

Vệ sinh đúng cách đèn chùm pha lê phong thủy

Trước khi treo đèn pha lê, nên rửa kỹ để loại bỏ năng lượng âm. Tức là năng lượng không tốt. Thông thường các sản phẩm đèn chùm pha lê cao cấp trước khi lắp đặt các bộ phận sẽ được tháo rời. Bao gồm thân đèn, gọng đèn bằng niken hoặc đồng và các hạt pha lê với kích thước khác nhau. Vì vậy có thể vệ sinh chúng theo từng bộ phận riêng biệt.

Vệ sinh đúng cách đèn chùm pha lê phong thủy

Đối với thân, gọng đèn có thể lau bằng khăn ẩm còn với các hạt pha lê nên ngâm vào dung dịch muối loãng – muối hột hoặc muối bọt. Sau đó dùng một miếng khăn ẩm lau sạch. Khi pha lê được tẩy rửa sạch, ánh sáng từ đèn hay ánh sang tự nhiên chiếu vào những quả pha lê sẽ luôn giữ được nguồn năng lượng mới, mạnh mẽ và đầy sức sống.

Vị trí treo đèn chùm phù hợp theo phong thủy

Đèn chùm pha lê là dòng đèn trang trí thường được treo nhiều ở phòng khách. Vì phòng khách là trung tâm của ngôi nhà nên dùng đèn pha lê sẽ cho ánh sáng lan tỏa tới từng khu vực. Đồng thời lan tỏa nguồn năng lượng dương cho toàn bộ không gian ngôi nhà bạn.

Vì đèn chùm pha lê mang hành Thổ nên tránh đặt đèn chùm pha lê ở hướng Bắc. Hướng Bắc tương ứng với hành Thuỷ. Và theo ngũ hành tương khắc, nước sẽ là xói mòn đất – Thuỷ khắc Thổ. Gia chủ sẽ gặp điều không may trong sức khỏe và công việc. Nếu muốn phát triển về đường tài vận. Gia chủ nên chú trọng kích hoạt, lắp đặt đèn chùm phía Đông Nam. Nhằm thu hút khả năng tích tụ ánh sáng. Ngoài ra, khu vực phía Tây Bắc trong phong thủy gọi là vùng quý nhân, bạn có thể dùng đèn kim loại. Đặc biệt là đèn đồng pha lê sẽ có lợi cho trẻ em và người đàn ông của ngôi nhà.

Treo đèn chùm phù hợp theo phong thủy

Đèn chùm pha lê rất hợp với hướng Tây Nam. Đây chính là nơi mà sự kết hợp giữa hành Thổ và hành Hỏa mang lại nhiều cơ hội cho tình yêu của mỗi người trong nhà, tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết và thành viên khác đến tuổi lập gia đình gặp may mắn trong tình yêu.

Các lưu ý nên tránh đối với việc dùng đèn chùm pha lê

Tránh đặt đèn ở hướng Bắc mang lại điều không may mắn. Không đặt đèn chùm ngay chính giữa hoặc đầu giường có thể làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Không mua những đèn có quá nhiều màu sắc tạo cảm giác rối mắt, khó chịu. Không chỉnh đèn với cường độ sáng ở mức cao nhất. Theo các chuyên gia thì tốt nhất là bạn nên chỉnh cường độ sáng ở mức từ 60-80% là phù hợp, an toàn và chất lượng nhất.

Ánh sáng trong không gian sống của các ngôi nhà hiện nay phụ thuộc phần lớn vào việc lắp đặt và sử dụng đèn sáng, đèn trang trí. Chọn lựa các loại đèn sao cho phù hợp với túi tiền cũng như sở thích của mỗi người rất đa dạng. Nhưng thiết kế, trang trí vừa đẹp mắt, phát huy tác dụng chiếu sáng, vừa phù hợp với phong thủy sẽ mang lại năng lượng và may mắn cho gia đình của bạn.

Truy cập Phong thủy toàn cảnh để tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan khác.

Nguồn: batdongsan.com.vn