Cách trang trí nội thất phòng khách hợp phong thủy khiến tài vận lên

Cách trang trí nội thất phòng khách hợp phong thủy khiến tài vận lên

22/03/2021 0 Phạm Hằng 262

Từ trước tới nay ở Việt nam thì phòng khách luôn là nơi được xem là nhiều sinh khí nhất trong gia đình. Phòng khách là nơi được xem là “gương mặt đại diện” cho cả kiến trúc cũng như gia thế của gia đình của bạn. Đây là nơi tiếp khách cũng như tổ chức các sự kiện quan trọng dù lớn hay bé trong gia đình bạn. Nhìn vào kết cấu cũng như cách bày trí và nội thất phòng khách là mọi người có thể đánh giá phần nào được phong cách sống của chủ nhân ngôi nhà.

Một điểm đặc biệt, nhiều người tin rằng phong thủy của không gian này cũng có vai trò vô cùng quan trọng đối với việc tài vận và thu hút tài lộc của gia chủ. Một ngôi nhà có phòng khách được trang trí đẹp mắt, cao nhã cũng như cách phần trang trí được đặt đúng vị trí phong thủy tốt thì sẽ mang lại rất nhiều đều tốt lành cho cả gia đình.

Trang trí nội thất phòng khách hợp phong thủy

Cách bày trí phòng khách sao cho vừa đẹp vừa mang lại tài vận tốt giúp cho gia đình phát lộc may mắn cũng được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt khi chuẩn bị xây nhà hoặc chọn thuê nhà.

Trang trí nội thất phòng khách hợp phong thủy

Phòng khách là một không gian xây dựng được bố trí trong ngôi nhà (có thể là một phòng, một gian hoặc vách….) nhằm mục đích làm không gian để chủ nhân ngôi nhà tiếp đãi khách hoặc sử dụng làm không gian sinh hoạt chung cho cả nhà thậm chí ở kiến trúc xây dựng ở một số nước, phòng khách có thể kiêm chức năng phòng giải trí dành cho cả nhà xem truyền hình, nghe nhạc…. Ở Một số nước khác, phòng khách được coi là trung tâm của ngôi nhà nên tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất, những đồ đoàn có thẩm mỹ thường được trưng bày tại đây. (Theo wiki)

Cách trang trí nội thất phòng khách giúp kích hoạt năng lượng tốt

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà. Bố trí nội thất phòng khách là việc rất được các gia chủ quan tâm. Chính vì lẽ đó, khu vực phòng khách được cho là nơi tốt nhất để kích hoạt phong thủy bằng cách sử dụng hình ảnh biểu tượng. Một trong những thuận lợi của phòng thủy là có nhiều sự vật, hình ảnh mang ý nghĩa may mắn.

Mỗi người đều mang trong mình một ước mơ, hoài bão và hy vọng nào đó. Người Trung Quốc tóm tắt những điều này thành 8 cung như sau:

  • Cung Gia Đạo
  • Cung Quan Lộc
  • Cung Tử Tức
  • Cung Danh Vọng
  • Cung Sức Khỏe
  • Cung Học Thức
  • Cung Tài Lộc

Trang trí nội thất phòng khách đẹp với tranh ảnh treo tường rất được các chủ nhà chú trọng. Bạn có thể kích hoạt và tăng cường mỗi cung bằng cách sử dụng các hình ảnh biểu tượng. Những hình ảnh này thường xuất hiện trên tranh ảnh, tranh thêu, tượng, đồ gốm, hoặc các tác phẩm điêu khắc.

Cách trang trí nội thất phòng khách giúp kích hoạt năng lượng tốt

Vật may mắn tạo vượng khí

Trang trí phòng khách bằng những biểu tượng may mắn; sẽ tạo nên năng lượng khí có thể hút vận may cho tám cung. Hãy dùng phòng khách như một nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và đồ trang trí. Những thứ đó cần được sắp xếp hợp lý để tăng cường điều kiện phong thủy. Phòng khách còn là nơi trưng bày các vật dụng giá trí; và “xô” được thẩm mỹ trong việc “trang tri phong khach dep” của người chủ nhà.

Sắp xếp đồ trang trí

Sắp xếp đồ trang trí ở mỗi góc phòng sao cho hợp lý về mặt phong thủy là điều đặc biệt quan trọng. Mỗi vật thể phải phản ánh hành của góc đó.

Ví dụ: ở góc hướng Tây Nam hoặc hành Thổ; bạn nên đặt một con vật may mắn làm bằng gốm sứ hoặc pha lê. Nên nhớ rằng góc may mắn nhất luôn ở đối diện chéo góc với cửa chính. Trang trí nội thất phòng khách giúp kích hoạt năng lượng tốt cho căn nhà

Ngựa là biểu tượng của sức mạnh và vận may.Nếu bạn treo gương trên tường phòng khách; hãy chắc chắn nó không phản chiếu cửa trước để năng lượng tốt không bị thoát ra ngoài ngay tức khắc.

>>> Xem thêm nhiều thông tin hấp dẫn và bổ ích về Phong thủy nhà ở tại tại UNL nhé!

Nguồn: nhadepsang.com.vn