Xem phong thủy phòng ngủ mang lại thịnh vượng cho gia chủ

Xem phong thủy phòng ngủ mang lại thịnh vượng cho gia chủ

22/03/2021 0 Phạm Hằng 233

Phòng ngủ là một nơi được xem là rất quan trọng trong nhà, nơi nghỉ ngơi giúp gia chủ thư giãn sau một ngày làm việc và hoạt động mệt mỏi. Việc thiết kế cũng như bài trí phòng ngủ thoải mái và thuận tiện nhất cho các thành viên trong gia đình, thì gia chủ cũng cần phải lưu tâm đến yếu tố phong thủy phòng ngủ của gia đình mình, để có thể mang lại sự thịnh vượng cũng như một không gian thoải mái nhất cho gia đình mình. 

Xem phong thủy phòng ngủ

Không gian phòng ngủ là nơi kín đáo trong nhà và cũng là nơi bắt nguồn của hạnh phúc và thịnh vượng. Vì vậy, việc bài trí không gian phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng không kém so với các không gian khác trong nhà như phòng khách, bếp, phòng thờ… Để có một không gian phòng ngủ đúng cũng như tốt nhất cho gia đình, hãy xem chi tiết về phong thủy phòng ngủ cho gia đình, bên cạnh đó không những sẽ mang đến sự thịnh vượng mà nó còn đem đến hạnh phúc, viên mãn và sức khỏe cho cả gia đình.

Xem phong thủy phòng ngủ

Cuộc sống của chúng ta có thể tóm gọn trong 3 phần đó là: “Làm việc, ăn uống, nghỉ ngơi”. Và trong 3 phần quan trọng nhất này, một giấc ngủ tốt là yếu tố quan trọng vì khi đó chúng ta sẽ có một tinh thần thư giãn, nghỉ ngơi và một sức khỏe tốt sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cho nên, một căn phòng ngủ không chỉ trang trí cho đẹp mà còn phải khoa học và thuận phong thủy. Nếu như bố trí có thể làm tổn hại sức khỏe của bản thân. Hiển nhiên cũng sẽ làm tổn hại tài lộc của anh chị.

Kích thước phòng ngủ đúng chuẩn

Khi quyết định xây nhà, việc kích thước cửa phòng ngủ đúng theo phong thủy sẽ khiến gia chủ thêm vượng, đảm bảo hạnh phúc gia đình. Đặc biệt phải chú ý đến việc lựa chọn kích thước các loại cửa chính, cửa cổng, cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ… Bên dưới là một số kích thước cửa phòng ngủ hợp lý theo phong thủy thông dụng dành cho các bạn.

Kích thước phòng ngủ đúng chuẩn

Ngoài việc chọn kích thước giường ngủ theo phong thủy; thì cửa gỗ phòng ngủ là thứ mà gia đình nào cũng cần phải có. Lắp cửa bằng chất liệu gỗ tự nhiên giúp xóa tan hàn khí; thứ mà chúng ta thường thấy ở cửa nhôm; cửa nhựa; cửa thép giả vân gỗ… Đây là loại khí không phù hợp cho nội thất phòng ngủ; nơi mà cần sự ấm cúng, sự hưng thịnh trong cuộc sống. Nói về phong thủy thì có 1 thứ mà nhiều khách hàng bâng khuâng; đó chính là chọn kích thước cửa phòng ngủ thế nào hợp lý. Một số kích thước cửa phòng ngủ chuẩn hợp phong thủy các bạn có thể sử dụng cho gia đình mình:

Một số gợi ý kích thước phòng phổ biến

1. Kích thước cửa phòng ngủ dành cho gia chủ

– Cao: 1,90 – 2,10 – 2,30 (mét)

– Rộng: 0,82 – 1,04 – 1,24 (mét)

Một số gợi ý kích thước phòng phổ biến2. Kích thước cửa gỗ phòng ngủ cho con trong tuổi còn đi học

– Cao: 1,90 – 2,10 – 2,30 (mét)

– Rộng: 0,82 – 1,06 – 1,26 (mét)

3. Kích thước cửa phòng ngủ dành cho con đã có việc làm và phòng khách vãng lai

– Cao: 1,90 – 2,10 – 2,30 (mét)

– Rộng: 0,85 – 1,05 – 1,2 (mét)

Bạn cũng nên lưu tâm chọn  kích thước phòng ngủ hợp lý; sau đó ước lượng kích thước cửa phòng ngủ để không phá vỡ phong thủy của ngôi nhà. Việc chọn kích thước giường ngủ theo phong thủy; kích thước cửa cổng theo phong thuỷ; kích thước cửa đi theo phong thủy kèm theo nhiều yếu tố khác sẽ cho bạn một ngôi nhà hoàn mỹ nhất.

>>> Xem thêm nhiều thông tin hấp dẫn và bổ ích về phong thủy nhà ở tại Tin Tức UNL.VN.

Nguồn: nhadepsang.com.vn