Tuyệt đối không nên chứa những món đồ đại hung này trong nhà

Tuyệt đối không nên chứa những món đồ đại hung này trong nhà

25/03/2021 0 Hoàng Quang 331

Theo phong thủy và nghệ thuật bài trí, mọi thứ không chỉ là việc đặt các đồ vật vào đúng vị trí mà còn là việc giữ cho ngôi nhà của bạn tránh khỏi những khí độc không cần thiết. Nếu hái nụ nên chọn những cây nhỏ, lá không quá rộng. Không hái ở những cây rậm rạp gần đền, chùa, miếu, vì người xưa cho rằng đây thường là nơi cư trú tâm linh. Ngoài ra, nhiều người còn không biết rằng đặt hoa giả, hoa khô thuộc cung hôn nhân, trong hôn nhân tình yêu đôi lứa dễ chia lìa, xa cách. Có một số phụ kiện nhỏ nhưng có thể mang lại tài lộc cho gia chủ, nhưng cũng có một số vật dụng tưởng chừng như không có tác dụng gì nhưng lại có tác dụng mạnh mẽ. Nếu không biết mà mang về nhà sẽ gây ra nhiều tai họa. Đưa bản thân và gia đình vào cảnh nghèo đói. Sau đây là TOP những đồ đại hung, chúng ta chớ dại gì mà nhặt đem về nhà hoặc chứa trong nhà tránh gặp phải những điều không may nhé.

TOP những đồ đại hung, chớ dại gì mà nhặt đem về nhà

Tiền lẻ hoặc vật dụng cá nhân của người khác

Tiền lẻ hoặc vật dụng cá nhân của người khác

Đi đường nếu gặp tiền lẻ hay vật dụng cá nhân của người khác không nên lượm lặt dù là mục đích gì. Người xưa cho rằng đó có thể là món đồ mà một số người giải hạn bằng cách vứt bỏ những thứ ấy xem như vứt bỏ cái xui của họ, nếu bạn lượm về nghĩa là đang rước về điều xui.

Chiếc gương bị nứt

Gương vỡ đương nhiên không thể sử dụng được nữa nhưng đối với gương nứt cũng vậy, đừng nên thấy vết nứt không đáng kể mà giữ lại dùng.
Ngày xưa, chiếc gương gắn liền với các cô gái đến tuổi kết hôn, có giá trị như một món bùa giúp bảo vệ sắc đẹp và cuộc hôn nhân của họ. Nếu chiếc gương bị nứt, đồng gnhĩa những thứ kia cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng. Vì vậy, khi gương không còn lành lặn nữa, bạn hãy gói cẩn thận vào khăn, tẩm thêm ít muối rồi đem vứt đi để mọi thứ được vẹn nguyên.

Hái lộc ở cây cổ thụ

Nếu hái lộc nên chọn những cây nhỏ, tán lá không quá rộng. Chớ nên hái ở những cây cổ thụ um tùm ở gần đền, chùa, miếu,… vì người xưa tin rằng đây thường là nơi trú ngụ của các vong hồn.

Ảnh của người đã mất không thân thích

Theo quan niệm tâm linh, mỗi tấm ảnh chứa một phần linh hồn của chủ nhân. Vì thế nếu không phải người thân, bạn không nên lưu giữ ảnh người lạ đã khuất trong nhà vì rất có thể người đó sẽ ám bạn thông qua bức ảnh.

Cây chết, hoa khô

Cây chết, hoa khô

Bạn tin rằng cây tượng trưng cho sự tăng trưởng trong phong thuỷ? Điều này chỉ đúng cho cây còn sống. Nếu cây trong nhà bạn đang bị héo, rủ xuống hoặc chết; chúng sẽ tạo ra những vấn đề không hề đơn giản chút nào. Bạn sẽ cảm thấy suốt ngày mệt mỏi, buồn ngủ khi đang làm việc và không có hứng thú trong quan hệ tình dục.

Nếu cây nhà bạn chết vì sự thiếu quan tâm, chăm sóc của bạn, hãy ném chúng đi. Mua những cây mới và chăm sóc chúng cẩn thận. Còn nếu cây nhà bạn chết chỉ vì bạn mang số… sát cây, đừng quá lo lắng. Hãy lựa chọn những cây giả trông càng giống thật càng tốt để trưng trong nhà.

Hoa khô tạo nên phong thuỷ không tốt cho chủ nhân ngôi nhà bởi. Vì chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ. Khi bạn trưng hoa khô trong không gian sống của mình; mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khó khăn cho bạn. Lúc đó, bạn mệt mỏi, chỉ mong muốn quay lại thời gian ấu thơ hoặc muốn nối lại tình xưa với người đã không còn yêu và trân trọng bạn. Bạn cảm thấy bị ngập chìm trong nỗi ám ảnh của quá khứ; và tin rằng “thời vàng son” đã qua rồi. Hãy cải thiện tình hình này bằng cách mua một chậu hoa tươi để ngay lối ra vào. Nó sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn vào mỗi ngày mới.

Tượng Phật không rõ nguồn gốc

Bản thân Phật chứa linh khí, một khi gia chủ đã thỉnh Phật vào nhà là phải thành khẩn cung kính. Nếu không sẽ gây ra phản tác dụng, rước họa vào thân. Do đó, trước khi có ý định bài trí tượng Phật trong nhà; gia chủ cần tìm hiểu rõ ràng lai lịch, ý nghĩa của vị Phật ấy. Mỗi vị Phật lại chứa đựng năng lượng khác nhau; hợp với mệnh chủ này nhưng lại khắc mệnh chủ khác.

Để đồng hồ chết trong nhà thời gian dài

Một trong những kiêng kỵ phong thủy nhà ở chính là để đồng hồ chết trong nhà một thời gian dài. Dân gian quan niệm, đồng hồ là tượng trưng cho thời gian của sự sống. Nếu nó chết cũng hàm nghĩa mang lại sự mất mát, không may mắn. Nếu không muốn vứt đồng hồ chết đi thì nên nhanh chóng đem đi sửa hoặc thay pin. Để khôi phục hoạt động cho đồ vật này.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà chúng ta cung cấp. Việc bố trí phong thủy nhà ở rất quan trọng. Người xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chúng ta tốt nhất vẫn nên tránh những điều không may mắn. Hi vọng những thông tin ở trên có ích cho bạn đọc.

Nguồn: Phongthuydongphuong.com