Phát triển dự án Bcons Plaza Dĩ An – Bình Dương

Phát triển dự án Bcons Plaza Dĩ An – Bình Dương

22/03/2021 0 Phạm Diểm 360

Theo đánh giá, Dĩ An là một trong bốn cửa ngõ của TP Hồ Chí Minh. Vì thế, Dĩ An sẽ có tương lai phát triển mạnh về đô thị và hiện tại đang có nhiều cơ hội cho người dân có thể sinh sống như Bcons Plaza. Sau khi được xem xét lên thành phố, Dĩ An đã đẩy mạnh phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông; để có thể kịp thời đáp ứng các nhu cầu của kinh tế. Hàng loạt các tuyến đường được mở rộng và nâng cấp mới lên. Kết nối thông suốt các khu vực của mình với khu Đông TPHCM là mục tiêu trọng điểm.

Cuối năm 2020, Dĩ An đã thực hiện khởi công nâng cấp và mở rộng đường Thống Nhất; với cái tên mới là Ngôi Sao nhằm kết nối Quốc lộ 1K và Xa lộ Hà Nội. Tuyến đường này có vai trò trong việc phát triển vững mạnh cho kinh tế Dĩ An trong thời gian tới. Nó vừa giảm áp lực luồng xe; còn góp phần giải quyết việc ùn tắc tại đây; vai trò quan trọng nhất là để hỗ trợ trong việc thực hiện quy hoạch đô thị sầm uất. Vì vậy, khi nằm cạnh khu Đông TPHCM, nới đây chính là khu vực được đánh giá khá cao về giá trị.

2021 vẫn là cơ hội cho người mua nhà tại Bcons Plaza

Địa thế khá thuận tiện

2021 vẫn là cơ hội cho người mua nhà tại Bcons Plaza

Giao thông thuận tiện, cuộc sống tiện lợi là một trong những yếu tố then chốt; được người đi mua nhà lựa chọn hàng đầu. Ai cũng muốn ở ngay trung tâm; tuy nhiên cần phân tích khả năng tài chính của mình để có sự lựa chọn thích hợp; các chuyên gia đã nhấn mạnh như vậy.

Không cần nhìn xa, chỉ so sánh điều kiện mua nhà tại TP.HCM giai đoạn từ 2018 đến nay; đã thấy nhiều sự khác biệt. Với tình hình quỹ đất gần trung tâm bị co hẹp đã khiến cho giá nhà ở cũng tăng mạnh; và đẩy các dự án đi xa trung tâm TP.HCM hơn.

1,5 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ

Hiện tại, khu vực các cửa ngõ được nhận định; là cơ hội cho những ai đang có kế hoạch tạo lập nhà ở. So với năm 2018, giá nhà ở khu vực cửa ngõ đã cao hơn. Tuy nhiên, điều này khó tránh khỏi, khi Bình Dương đã điều chỉnh khung bảng giá đất giai đoạn 2020-2025; trong đó Dĩ An là một trong những khu vực có tỷ lệ điều chỉnh tăng cao nhất. Chưa kể, cũng từ năm 2020, Dĩ An chuyển lên thành phố; điều này cũng tác động mạnh mẽ đến giá cả thị trường nhà đất ở đây.

Do vậy, những dự án ngay khu vực cửa ngõ, có cự li gần với TP.HCM nhất; giá tốt như các dự án Bcons phát triển sẽ không nhiều; đây là cơ hội lớn cho người mua nhà để ở cũng như đầu tư lâu dài ở những tháng đầu năm 2021 này.

Các căn hộ Bcons đang có mức giá tốt nhất trên thị trường Dĩ An. Với giá từ 1,5 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ áp dụng cho dự án Bcons Plaza đã không còn tìm được tại thị trường TP.HCM.

Bcons Plaza sở hữu “cự li vàng” của an cư 

5 phút di chuyển đã đến TP. Thủ Đức

Khẳng định điều này, chị Thanh Ngọc chia sẻ rằng, “Trước khi chọn căn hộ Bcons Plaza để sở hữu; tôi đã tham khảo giá của nhiều dự án tại khu vực xung quanh đường Quốc lộ 1K. Do tài chính không có nhiều nên gia đình chúng tôi rất cân nhắc về mức giá. Còn đối với chất lượng dự án thì rất tin tưởng đơn vị phát triển Bcons”.

“Thêm vào đó, vị trí của Bcons Plaza sẽ không lo ngại về khoảng cách; bởi từ đây, chỉ cần 5 phút di chuyển đã đến TP. Thủ Đức gồm các khu vực quận 9 và Thủ Đức; và chỉ 20 phút là di chuyển đến khu vực Hàng Xanh của quận Bình Thạnh. Khoảng cách và thời gian di chuyển như vậy; đảm bảo cho việc ở tại khu vực cửa ngõ vẫn đi làm tại trung tâm TP.HCM thuận lợi; cũng như sử dụng các tiện ích sinh hoạt, học tập, vui chơi hàng ngày”, chị Ngọc nhấn mạnh thêm.

Ngoài ra, lợi thế kết nối cần phải kể đến nữa là từ đây di chuyển liền mạch tầm 30 phút; là đến sân bay Tân Sơn Nhất, cũng như kết nối nhanh chóng với khu vực quận Gò Vấp, quận 12 của TP.HCM; thành phố Thuận An (Bình Dương), cùng với hàng loạt các khu công nghiệp hiện hữu trên địa bàn Dĩ An.

Không gian sầm uất, dân cư đông đúc và hàng loạt tiện ích dịch vụ

Bcons Plaza sở hữu “cự li vàng” của an cư 

Chưa kể, đường Thống Nhất được quy hoạch lộ giới 32m; là tuyến đường kết nối liền mạnh và rút ngắn thời gian di chuyển giữa khu vực trung tâm Dĩ An với Xa lộ Hà Nội; bến xe Miền Đông mới, quận 9 và quận 2 của thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Trong tương lai, đường Thống Nhất còn góp phần vào mục tiêu phát triển đô thị của phường Đông Hòa; khi nơi này hình thành nên không gian sầm uất, dân cư đông đúc và hàng loạt tiện ích dịch vụ.

Theo Savills Việt Nam, tại Anh Quốc, người dân thường không sống tại trung tâm thành phố; vì họ không thể chi trả cho giá nhà đắt đỏ tại đó. Vậy nên, người dân thường sống ở những khu vực ngoại ô London; và di chuyển tới trung tâm bằng các phương tiện công cộng. Từ đó cho thấy với khoảng cách chỉ vài kilomet; như giữa Bcons Plaza với TP.HCM có thể nói là cự li vàng để an cư.

Vị trí đẹp, thanh khoản tốt, dễ giao dịch; tiềm năng gia tăng giá trị lớn là điều mà có thể khẳng định cho bất động sản khu vực cửa ngõ TP.HCM. Lợi thế mà bất động sản cửa ngõ được hỗ trợ tích cực là song hành cùng kế hoạch giãn dân; và đầu tư mạnh mẽ hạ tầng giao thông cho những khu vực lân cận Tp.HCM đang được đẩy mạnh.

Vì thế, có nhiều yếu tố để tin tưởng khu vực cửa ngõ TP.HCM – Dĩ An sớm; là khu đô thị sầm uất với không gian sống chất lượng, tích hợp đầy đủ tiện ích phục vụ mọi nhu cầu an cư cho các gia đình.

Nguồn: batdongsan.com.vn