Những lưu ý về cách bố trí phòng ngủ giúp tránh năng lượng âm

Những lưu ý về cách bố trí phòng ngủ giúp tránh năng lượng âm

22/03/2021 0 Phạm Hằng 237

Phòng ngủ được xem là nơi thư giãn của gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đây cũng là nơi cần một lượng tốt nhất, từ đó mà sức khỏe về tinh thần cũng như thể lực của gia chủ mới thực sự được đảm bảo. Việc sắp xếp bố trí phòng ngủ như thế nào để có được những năng lượng tốt, tránh nguồn năng lượng âm là điều mà không ít người băn khoăn. Vị trí sắp xếp những đồ vật trong phòng ngủ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của cả phòng ngủ. Những đồ vật như gương, tủ, bàn ghế cũng nên được đặt ở những nơi phù hợp. Nguồn năng lượng âm sẽ khiến cho giấc ngủ cũng như tinh thần của bạn đi xuống.

Những lưu ý về bố trí phòng ngủ hợp phong thủy

Chúng ta cần lưu ý tránh đặt gương đối mặt với giường ngủ trong phòng bạn hoặc gương gắn liền của cánh cửa tủ. Trường hợp nếu gương này là món đồ mà bạn không thể thiếu được, thì hãy treo một tấm vải phủ kín lên trên đó khi không sử dụng nhé. Điều này để tránh các tiếp xúc không tốt làm phiền giấc ngủ của bạn. Nói chung, bạn nên tránh có gương trong phòng ngủ của bạn, đặc biệt nếu bạn đang chia sẻ nó với một người bạn lãng mạn. Với cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy như vậy mở ra không gian cho sự ngoại tình. Bạn nên thận trọng.

Những lưu ý về bố trí phòng ngủ hợp phong thủy

Những điều nên tránh khi bố trí phòng ngủ

Tránh đặt giường của bạn trực tiếp dưới nguồn ánh đèn

Một nguồn đèn sáng đặt trên như vậy có thể tạo cảm giác áp lực có thể làm gián đoạn giấc ngủ của bạn. Nếu bạn không có các lựa chọn khác, hãy che chùm bằng vải hoặc treo 2 sáo tre từ chùm và các ống dẫn hướng xuống. Điều này sẽ giúp ngăn chặn một số năng lượng không mong muốn từ trên giường. Ý tưởng là bạn không muốn cảm thấy bị đe dọa trong giấc ngủ.

Những điều nên tránh khi bố trí phòng ngủ

Loại bỏ bể nước và các tính năng nước

Ngoài ra, không treo lên hình ảnh của nước hoặc đặt một hồ cá trong phòng của bạn. Chúng có thể gây ra tổn thất tài chính hoặc cướp tài chính. Giữ bể cá hoặc tranh vẽ nước hoặc sông ra khỏi phòng ngủ nếu bạn muốn có Phong Thủy tốt nhất có thể.

Hãy đặt cây và hoa bên ngoài không gian phòng ngủ của bạn

Cây cối được cho là có quá nhiều dương, tạo ra quá nhiều năng lượng và hoạt động để bạn có được phần còn lại mà bạn cần. Nếu bạn không có nơi nào khác để đặt cây của bạn, cố gắng giữ cho chúng khỏi tầm nhìn của bạn khi bạn đang trên giường.

Tránh tích tụ lộn xộn xung quanh

Người Chí không thể lưu thông; có nghĩa là những rối loạn có thể xảy ra trong cuộc sống thân mật của bạn. Nếu giường của bạn là chống lại một bức tường; sau đó một trong những đối tác sẽ phải ngủ bên trong; trở thành nghĩa đen “bị mắc kẹt” trong mối quan hệ.

Tránh tích tụ lộn xộn xung quanh

Loại bỏ truyền hình của bạn

Truyền hình tạo ra từ trường không lành mạnh có thể làm gián đoạn giấc ngủ của bạn; căng thẳng mối quan hệ của bạn với người phối ngẫu hoặc đưa người thứ ba vào phòng ngủ. Nếu bạn phải giữ nó trong phòng ngủ; sau đó cố gắng che nó bằng khăn quàng cổ khi bạn không sử dụng nó. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về vấn đề này; hãy giấu TV trong tủ khi bạn không sử dụng hoặc đặt nó lên kệ để khóa, dấu TV khi không sử dụng.

Đặt sách ở nơi khác

Bạn có thể giữ một vài cuốn sách trong phòng của bạn nếu bạn đọc để đặt mình vào giấc ngủ; nhưng quá nhiều sách có thể làm cho bạn cảm thấy bị áp đảo trong không gian. Phòng ngủ của bạn là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn; và nếu bạn có quá nhiều sách ở đó, nó sẽ quá giống như một nơi để làm việc. Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy nếu đặt quá nhiều sách trong không gian nghỉ ngơi của bạn cũng có thể bị áp đảo.

Tránh giường gấp vào tường

Vì chúng sẽ không làm bạn cảm thấy thoải mái và sẽ làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.

Mua giường riêng và đặt nệm và gối lên giường ngủ mới; sau đó lấy giường gấp lại và lắp đặt các kệ trên tường trống.

Nếu phòng của bạn nhỏ và bạn phải dùng giường gấp; bạn có thể đặt chân lên giường và chặn bức tường trống.

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về phong thủy nhà ở tại Tin Tức UNL.VN.

Nguồn: nhadepsang.com.vn