Hướng dẫn cách chọn mua ghế giám đốc hợp phong thủy

Hướng dẫn cách chọn mua ghế giám đốc hợp phong thủy

22/03/2021 0 Tống Thủy 351

Giám đốc là người phụ trách mọi hoạt động của công ty. Các giám đốc là người điều hành toàn bộ công ty và quyết định việc thành lập công ty. Vì vậy, việc bố trí không gian làm việc cho giám đốc là vô cùng quan trọng. Khi chọn mua bàn giám sát, bạn phải có kinh nghiệm chọn mua bàn giám sát đúng tiêu chuẩn. Loại bàn giám sát bán chạy nhất sẽ cung cấp thêm cho bạn kinh nghiệm lựa chọn tiêu chuẩn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết, để chọn được một chiếc ghế xoay cho giám đốc, bạn phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau, từ hình dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu cho đến sở thích của lãnh đạo. Tuy nhiên, có một yếu tố khác cũng vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn mẫu ghế phù hợp nhất, đó là mệnh Phong thủy. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo quan niệm phong thủy văn phòng, một chiếc ghế với người sử dụng như một người bạn, là chỗ dựa, chỗ dựa vững chắc cho gia chủ; việc lựa chọn được chiếc ghế giám đốc phù hợp sẽ mang đến cho bạn những đạo cụ phong thủy vững chắc; tạo cho bạn một nền tảng tốt hơn. Khi lựa chọn ghế giám đốc không chỉ phải đẹp, sang trọng, thoải mái, tiện dụng; mà còn phải toát lên khí chất, phong thái và uy quyền của người đứng đầu.

Ghế giám đốc có mệnh kim

Theo thuyết ngũ hành thì những người mệnh Kim nên chọn ghế làm việc có màu của đất: Nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Một số màu cũng rất tốt cho người mệnh Kim đó là các màu: Màu trắng, màu ghi. Nên tránh chọn những ghế có màu tương khắc với mệnh Kim như: màu hồng, màu đỏ.

Hướng dẫn cách chọn mua ghế giám đốc hợp phong thủy.1

Ghế giám đốc có mệnh mộc

Ghế cho giám đốc mệnh Mộc tốt nhất nên lựa chọn những mẫu ghế có màu xanh, đen, xanh đen vì hợp với phong thủy. Nên tránh ghế giám đốc có màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho Kim mà Kim lại khắc Mộc không tốt.

Hướng dẫn cách chọn mua ghế giám đốc hợp phong thủy.2

Ghế giám đốc có mệnh thủy

Những người mệnh Thủy hợp nhất với màu đen, trắng, xanh dương. Màu xanh biển tiêu biểu của mệnh Thủy còn là màu của trí thông minh, bình yên và hy vọng. Ngoài ra theo nguyên tắc tương sinh với bản mệnh, có thể chọn các mẫu ghế theo màu của hành Kim (màu trắng, Vàng, các sắc ánh kim); vì Kim sinh Thủy. Khi chọn ghế giám đốc cho người mệnh Thủy thì chúng ta lưu ý chọn những mẫu ghế có màu sắc trên; để đem lại vận khí tốt nhất cho người sử dụng. Bên cạnh đó cũng nên tránh những mẫu ghế giám đốc có màu vàng; hoặc vàng đất vì mệnh Thủy kị với màu sắc này.

Ghế giám đốc có mệnh hỏa

Theo thuyết ngũ hành thì những người mệnh Hỏa sẽ phù hợp với những ghế có màu như đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây, trắng, vàng. Chính vì vậy khi lựa chọn ghế cho giám đốc mệnh Hỏa, bạn cần lưu ý chọn những mẫu ghế có màu sắc phù hợp; giúp công việc của người lãnh đạo suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Hướng dẫn cách chọn mua ghế giám đốc hợp phong thủy.3

Ghế giám đốc có mệnh thổ

Những người mệnh Thổ sẽ hợp với những màu như màu đỏ hoặc màu cam, hồng nhạt,vàng, tím, kỵ màu xanh lá cây. Chính vì vậy khi chọn ghế giám đốc cho người mệnh Thổ cần chọn những màu phù hợp. Nếu toàn bộ ghế không có màu trên thì chúng ta có thể lựa chọn những ghế mà có chi tiết như chân ghế, tay vịn, họa tiết có màu sắc tương thích.

Một số vật phẩm phong thủy khác cho bàn giám đốc

Quả cầu phong thủy

Chúng ta đều biết đến quả cầu phong thủy như một vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại sự thông tuệ, uyên bác. Hầu như tất cả những chính trị gia, doanh nhân nổi tiếng; nhiều tầng lớp trí thức khác như là luật sư, nhà nghiên cứu, bác sĩ,… đều đặt trên bàn làm việc của mình một quả cầu phong thủy. Người xưa có quan niệm rằng hình dáng tròn đầy của quả cầu là tượng trưng cho sự trôi chảy; viên mãn, thông suốt trong công việc và các mối quan hệ xã hội.

Thuyền chở vàng

Chiếc thuyền buồm phong thủy thường thấy được chất đầy thỏi vàng; trên cánh buồm được viết 4 chữ Nhất Phàm Phong Thuận ( một chiếc thuyền buồm thuận gió); hay là 4 chữ Tiền Trình Dĩ Cẩm (tương lai đẹp như gấm). Vật phong thủy này mang hàm ý như có một chiếc tàu chở đầy vàng bạc chạy vào công ty; chảy vào nơi làm ăn của mình, đem lại lợi lộc và của cải. Khi bài trí vật phẩm thuyền buồm này, bạn nên để mũi thuyền quay vào bên trong. Nó đặc biệt phù hợp với người làm kinh doanh nên đặt ở bàn lãnh đạo là vô cùng hợp lý.

Nguồn: Noithatdepgiare.vn