Giải pháp hiệu quả giúp có được cầu thang hợp phong thủy với nhà ống

Giải pháp hiệu quả giúp có được cầu thang hợp phong thủy với nhà ống

22/03/2021 0 Phạm Hằng 274

Phong thủy cầu thang là một trong những yếu tố quan trọng trong việc nuôi dưỡng sinh khí ở. Nó được nhiều người quan tâm trong việc thiết kế nhà cửa hay các công trình xây dựng hiện nay. Cầu thang hợp phong thủy nên được đặt ở vị trí nào, kiêng đặt ở đâu và nên đặt theo hướng nào là những nguyên tắc mà bạn nên biết để có thể rước tài lộc vào nhà cũng như giúp vận khí trong gia đình được tốt hơn.

Khi xây dựng một căn nhà mới hay mua nhà thì ai cũng mong những điều tốt đẹp và may mắn nhất sẽ đến với gia đình. Việc xem phong thủy cầu thang nhà ở cũng là một  vấn đề quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. 

Ảnh hưởng của cầu thang hợp phong thủy nhà ống

Vị trí hay hướng của cầu thang trong nhà có thể có tác động rất hớn đến dương hoặc âm khí tốt hay xấu đối với năng lượng của ngôi nhà. Vì cầu thang trong vấn đề phong thủy có vai trò như một đường dẫn khí, nó giúp chuyển năng lượng từ tầng này lên tầng khác giúp điều hòa năng lượng cho cả gia đình. Việc dẫn khí phải được thông suốt và dễ dàng để những nguồn năng lượng tốt có thể dẫn đến các tầng lầu.

Ảnh hưởng của cầu thang hợp phong thủy nhà ở

Tốt nhất, cầu thang phải rộng và uốn cong, khuyến khích dòng năng lượng tốt lưu thông từ tầng này đến tầng khác. Cầu thang thẳng có tác dụng như một mũi tên độc. Muốn cung cấp năng lượng cho cầu thang, hãy để đèn sáng và treo tranh ảnh vui tươi giúp dòng khí di chuyển chậm lại, khi đó nguồn năng lượng gấp rút, căng thẳng sẽ được chuyển thành năng lượng có ích.

Giải pháp cho cầu thang giúp đem lại vận may

Chiếu sáng

Nếu cầu thang đẹp thì phải chiếu sáng đầy đủ. Cầu thang phải kín không được hở lưng. Tránh trang trí các lỗ ở bậc cầu thang, vì chúng làm năng lượng suy yếu và thoát đi thay vì di chuyển lên tầng trên. Hãy cung cấp năng lượng tốt cho vị trí cầu thang trong nhà bằng cách chiếu sáng. Những ánh sáng từ đèn có thể mang lại sự sống hay nói một cách đặc biệt hơn là nó mang lại hy vọng và một nguồn năng lượng tích cực cho gia đình của bạn.

Giải pháp cho cầu thang giúp đem lại vận may

Hướng cầu thang hợp phong thủy

Nên chọn  cầu thang hợp với Ngũ hành tương ứng với ví trí của nó. Cầu thang kim loại tốt nhất ở hướng Tây và Tây-Bắc. Cầu thang gỗ tốt nhất ở hướng Đông, Đông-Nam và Nam. Không nên để cầu thang ở giữa nhà, vị trí thích hợp nhất ở bên hông nhà.

Bí quyết và giải pháp

Cầu thang không nên bắt đầu và kết thúc trực tiếp đối diện với:

  • Cửa ra vào
  • Toilet
  • Gương
  • Phòng ngủ

Bí quyết và giải pháp

Sỡ hữu cầu thang hợp phong thủy mang lại phong thủy tốt và sức sống cho mọi gia chủ

Những cấu trúc này sẽ ngăn cản thành công. Nguy hiểm nhất là cầu thang trực diện với cửa trước. Giải pháp cho vấn đề này là để đèn sáng giữa cầu thang và cửa trước. Tốt hơn là dùng bình phong che cửa lại; khiến khí vào nhà phải chậm lại trước khi di chuyển lên cầu thang.

Tìm hiểu nhiều thông tin hấp dẫn về phong thủy nhà ở để có cái nhìn tổng quan hơn tại Tin Tức UNL.VN.

Nguồn: nhadepsang.com.vn