Đặt giường ngủ hợp phong thủy giúp tài lộc kéo đến

Đặt giường ngủ hợp phong thủy giúp tài lộc kéo đến

22/03/2021 0 Phạm Hằng 299

Con người dành rất nhiều thời gian trong ngày để nghỉ ngơi và ngủ, với 1/3 thời gian trong cuộc đời để nằm trên giường ngủ. Vì vậy, việc thiết kế cũng như vị trí đặt giường ngủ theo phong thủy là một điều mà gia chủ nên quan tâm tới. Nó không chỉ quyết định phần lớn chất lượng giấc ngủ của chúng ta mà còn ảnh hưởng tới rất nhiều những yếu tố khác. Việc có một chiếc giường ngủ được thiết kế phù hợp với gia đình cũng như người sử dụng, được đặt đúng phong thủy trong gia đình cũng sẽ giúp cho tài vận và tiền đến với gia đình nhiều hơn.

Đặt giường ngủ theo phong thủy

Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi cũng là nơi chúng ta lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc và học tập. Do đó chiếc giường cần được đặt ở vị trí hợp với hợp với mệnh cũng như vị trí hợp với căn nhà của gia chủ, nó cũng cải thiện số mệnh, chuẩn phong thủy. 

Đặt giường ngủ theo phong thủy

Phong thủy phòng ngủ hiện nay hay bài trí phòng ngủ rất được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Ngoài việc tạo một không gian nghỉ ngơi thoải mái và thư giãn nhất, việc bài trí phòng ngủ hay vị trí đặt giường nó còn giúp mang lại tài lộc đến cho gia đình nếu bạn biết cách bố trí theo phong thủy phù hợp với cung mệnh của gia chủ.

Nguyên tắc đặt giường ngủ theo phong thủy

Theo nguyên tắc phong thủy, việc dựa vào bản mệnh gia chủ để thiết kế phòng ngủ; cũng như hướng đặt giường là công đoạn quan trọng tạo nên sự thịnh vượng cho nhà cửa. Do đó, khi đặt giường bạn nên chú ý đến cung mệnh của mình và lwah chọn hướng đặt giường cho thích hợp.

Theo đó, trong phong thủy đặt giường trong không gian phòng ngủ. Những người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa; nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình. Còn đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ thù hướng tốt nhất để đặt giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Nguyên tắc đặt giường ngủ theo phong thủy

Khi đặt giường, bạn chú ý đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh; vì hướng đúng hướng sẽ tập trung sinh khí giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy. Ngoài ra, theo phong thủy; việc bố trí đồ đạc trong phòng ngủ cũng ảnh hưởng đến hướng đặt giường.

Theo đó, nếu đồ đạc trong phòng ngủ để quá lộn xộn. Nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến hướng đặt giường ngủ. Ba phía của giường là nơi tụ khí; không gian để khí tốt lưu thông, do đó, bạn chú ý không nên đặt đồ xung quanh; tránh cản trở khí, không tụ khí được. Do đó, khi đặt bố trí đồ đạc trong phòng ngủ; bạn nên để khoảng trống ở ba phía của giường ngủ.

Những lưu ý khác về bố trí không gian ngủ

Bên cạnh đó, gầm giường gia chủ cũng không nên cất giữ; lưu trữ những vật dụng vì cũng sẽ ảnh hưởng đến đường lưu thông khí. Đồ đạc kín gầm giường sẽ tạo cảm giác ngột ngạt. Trong cách đặt giường hợp phong thủy, một trong những điều cấm kỵ khi đặt giường là đặt giường hướng ra cửa. Ngược lại, giường ngủ phải đặt nơi kín đáo để không ai có thể quan sát được.

Những lưu ý khác về bố trí không gian ngủ

Một chú ý nữa là vị trí đặt đầu giường tránh thanh dầm của phòng; để tránh được việc đầu bạn luôn có cảm giác o bế, khó chịu.

>>> Xem thêm nhiều thông tin hấp dẫn và bổ ích về Phong thủy nhà ở tại tại UNL nhé!

Nguồn: nhadepsang.com.vn