Bật mí những mẹo nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu mới nhất 2021

Bật mí những mẹo nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu mới nhất 2021

25/03/2021 0 Hoàng Quang 412

Mẹo nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu bạn đã biết? Trong khái niệm phong thủy nhà thường có hai cửa chính thông nhau thường được gọi là ” quỷ môn”. Theo các chuyên gia thì đây là mốt thế nhà rất xấu, có thể khiến có đường công danh sự nghiệp của bạn thất bại. Đối với nhà thuê cũng vậy bạn cũng không nên lựa chọn những căn nhà có bộ cục như thế.

Nhiều người nghĩ rằng việc xem phong thủy nhà ở chỉ được áp dụng với những ngồi nhà do gia chủ sở hữu. Tuy nhưng đối với nhà trọ đi thuê bạn cũng nên xem xét kỹ lưỡng để tránh rước họa vào thân với những nơi có phong thủy quá xấu. Chính vì vậy, mà các yếu tố phong thủy vẫn có ý nghĩa vô cùng quan trọng với những căn nhà trọ bạn đi thuê vì đây cũng chính là nơi bạn sinh sống trong một khoảng thời gian nhất định hoặc lầu dài về sau.

Bởi vậy, phong thủy căn phòng bạn thuê nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của bạn. Hãy cùng UNL tìm hiểu một số kiểu phòng trọ có phong thủy xấu dươi đây nhé!

Phòng trọ bỏ không đã lâu

Những ngôi nhà hoặc căn phòng bỏ không đã lâu thường mang đến cảm giác âm u, lạnh lẽo và có nhiều chướng khí bất lợi theo quan niệm phong thủy. Vì vậy nếu định đến ở trong những nơi lâu không có người ở, bạn cần hóa giải bằng cách thắp nến, treo chuông gió hoặc xông nhà bằng lá thảo mộc

Phòng trọ không có cửa sổ, không có ánh sáng chiều vào

Phòng trọ không có cửa sổ, không có ánh sáng chiều vào

Cửa sổ chính là nơi giúp căn phòng đón gió, ánh nắng mặt trời cũng như giúp lưu thông các luồng không khí ở bên ngoài. Vì thế những căn phòng không có cửa sổ sẽ rất tối tăm, ẩm ướt lại còn không tạo được sự lưu thông năng lượng, không chỉ ảnh hưởng xấu tới vận khí mà còn cả sức khỏe của người sống trong đó.

Đặc biệt, tại các thành phố lớn thường có nhiều căn phòng trọ nằm ở vị trí quá khuất, các mặt đều bị che lấp nên không được cung cấp ánh nắng mặt trời, lúc nào cũng lạnh lẽo, tối tăm. Thậm chí có những căn phòng luôn phải bật điện sáng dù là ban ngày. Đây chính là những kiểu phòng trọ tích tụ các năng lượng xấu lại không được lưu thông nên không tốt với sức khỏe, ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống và sự nghiệp của bạn.

Phòng trọ có gường bát quái hoặc dán nhiều bùa chú

Những phòng trọ, nhà trọ có treo gương bát quái bên ngoài hoặc dán nhiều bùa chú thường có vấn đề về phong thủy và tâm linh vì vậy bạn tuyệt đối không nên thuê. Ngoài ra khi xem nhà bạn cũng cần kiểm tra gầm giường có dán thứ gì kỳ lạ hay không?

Phòng trọ có phong thủy xấu – Cửa chính đối diện nhà vệ sinh

Cửa chính đối diện nhà vệ sinh

Tuyệt đối không nên thuê những căn phòng trọ. Mà khi bước vào cửa chính lại thấy ngay nhà vệ sinh hoặc bồn cầu ở phía đối diện. Lý do, trong phong thủy thì bố cục nhà vệ sinh đối diện cửa chính. Sẽ tạo ra thế phong thủy rất xấu, không chỉ tác động xấu tới sức khỏe mà còn khiến người sống tại đây thường bị vận đen đeo bám.

Phòng trọ có cửa trước và cửa sau thông nhau

Trong khái niệm phong thủy, nhà có hai cửa thông thẳng nhau được gọi là “quỷ môn”. Như các chuyên gia phong thủy thì đây được coi là một thế nhà rất xấu. Có thể khiến công danh và sự nghiệp của người sống trong đó thất bại. Với nhà đi thuê, bạn cũng không nên lựa chọn nếu phạm vào kiểu bố cục này.

Nói chung, những thế nhà, phòng trọ xấu nêu trên tốt nhất bạn không nên chọn thuê. Để tránh gặp phải những điều xui xẻo trong cuộc sống hằng ngày của bạn nhé!

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây! đã giúp cho bạn hiểu rõ được phần nào phong thủy phòng trọ xấu không nên thuê. Cách bố trí phòng trọ như thế nào để hợp phong thủy. Giúp hòa giải xung khắc để không gặp những điều không may trong cuộc sống của bạn. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Nguồn: phongthuydongphuong.com